Giới thiệu

GiaDungMeVaBe.Com tại sao lại giá luôn rẻ và hàng chất lượng?

Xu thế mua sắm thông minh và trực tuyến ngày càng cao được người dùng ưa chuộng và tin tưởng. Tiếp nối thành công từ việc bán hàng online qua mạng xã hội, GiaDungMeVaBe.Com chính thức đi vào hoạt động khẳng định thêm uy tín vì đã tạo niềm tin cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi đặc biệt là cách thức mua hàng online hiện rất phổ biến.

Vì sao khi mua hàng tại GiaDungMeVaBe.Com giá lại rẻ hơn mua trực tiếp tại các điểm bán hàng từ hàng chục tới vài trăm nghìn đồng? Liệu có phải sản phẩm có chất lượng không tốt, là hàng bán kém chạy hay là dịch vụ sau bán hàng tồi… Đó là những băn khoăn chung của nhiều khách hàng. Vì vậy, thay mặt shop, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của quý khách để khẳng định cho chất lượng sản phẩm được bán qua kênh Online như sau :

1. Sản phẩm GiaDungMeVaBe.Com cung cấp đều là sản phẩm mới 100% được chúng tôi lựa chọn từ nguồn hàng quà tặng hoặc khuyến mãi của các thương hiệu uy tín tới tay khách hàng. Mọi sản phẩm đều được GiaDungMeVaBe.Com bán ra với giá phù hợp với túi tiền của quý khách hàng nhất kèm phương châm: “Hàng Tiện Ích Chất Lượng Giá Ưu Đãi “

2. Khi bán hàng Online chúng tôi tiết kiệm được các chi phí thuê mặt bằng, điện nước, tiền nhân công, thuế, … Đó là những lý do mà các sản phẩm GiaDungMeVaBe.Com rẻ hơn so với các sản phẩm mua trực tiếp tại cửa hàng.

3. Kênh bán hàng Online giúp chúng tôi tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, đặc biệt các khách hàng ở xa, không có thời gian tham quan trực tiếp tại điểm bán hàng. Do vậy, kênh bán hàng trực tuyến tạo được sự thuận lợi cho khách hàng cũng như đơn vị cung ứng như chúng tôi. Với dịch vụ giao hàng tận tay người dùng
4. Các sản phẩm tới tay quý khách đều có thể đổi hoặc trả lại ngay khi nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất.

GiaDungMeVaBe.Com cam kết chất lượng sản phẩm bán qua kênh Online không có bất cứ sự chênh lệch nào so với sản phẩm được bày bán trực tiếp. Với những tiện ích lớn lao mà thương mại điện tử mang lại,  hi vọng sẽ mang đến những sản phẩm cần thiết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

do-gia-dung Giới thiệu

Facebook chat